BẬT NẮP - NHẬN XU - TRÚNG QUÀ

Tin khuyến mãi
06/03/2019

chuong trinh khuyen mai bat nap nhan xu trung qua

[TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thuộc P.Kinh doanh TP. Hồ Chí Minh phụ trách] Từ 10/03/2019 đến hết ngày 30/06/2019, khi mua bất kỳ sản phẩm Sản phẩm sơn nước cao cấp: Eris; Fa Extra, Exfa Elegant, Fa CT, Exfa (Quy cách 05 Lít và 17 Lít hoặc 18 Lít), khách hàng sẽ có thể tìm thấy 01 đồng xu ở trong một sản phẩm:

 • Khi mua sản phẩm sơn nước cao cấp của JOTON, khách hàng có thể nhận được 01 đồng xu in chữ PAINT hoặc tên một trong các chữ cái: J; O; T; N.
 • Với các chữ cái thu được, Quý khách hàng sẽ ghép các chữ cái này thành các bộ chữ có thứ tự theo quy định của chương trình và nhận ngay các quà tặng giá trị như sau:
 • JOTON Paint (màu xanh): Trúng ngay 01 chiếc Điện thoại Samsung Galaxy M20.
 • JOTON Paint (màu vàng): Trúng ngay 01 chiếc Tivi Samsung 32inch.

Với mỗi đồng xu mà khách hàng may mắn nhận được trong mỗi sản phẩm sơn cao cấp JOTON, khách hàng có thể quy đổi với giá trị tương đương 30.000 VND (cho mỗi đồng xu màu xanh) hoặc 50.000 VND (cho mỗi đồng xu màu vàng và chữ PAINT màu vàng/xanh)

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Đối tượng tham gia chương trình
Tất cả khách hàng mua Sản phẩm sơn nước cao cấp: Eris; Fa Extra, Elegant, Fa CT, Exfa (Quy cách 05 Lít và 17 Lít hoặc 18 Lít) tại khu vực TP. Hồ Chí Minh trực thuộc phòng P.Kinh doanh TP.HCM quản lý.

2. Cách thức tham gia:
Từ 10/03/2019 đến hết ngày 30/06/2019, khi mua bất kỳ sản phẩm Sản phẩm sơn nước cao cấp: Eris; Fa Extra, Exfa Elegant, Fa CT, Exfa (Quy cách 05 Lít và 17 Lít hoặc 18 Lít), khách hàng có thể tìm thấy 01 đồng xu ở trong một sản phẩm.

 1. Khách hàng gửi đồng xu về cửa hàng/đại lý sơn JOTON tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh trực thuộc phòng P.Kinh doanh TP.HCM quản lý để đổi tiền mặt tương đương 30.000 VND (cho mỗi đồng xu màu xanh) hoặc 50.000 VND (cho mỗi đồng xu màu vàng và chữ PAINT màu vàng/xanh). Chương trình không giới hạn số lượng đồng xu tối đa của 01 người trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
 2. Với các chữ cái thu được trên đồng xu, Quý khách hàng sẽ ghép được thành các bộ chữ có thứ tự theo quy định của chương trình. Quý khách có thể mang bộ chữ đã được ghép thành công tới bất kỳ Đại lý chính thức cấp 1 thuộc hệ thống đại lý của Công ty Cổ phần L.Q JOTON để gửi kết quả tới tổng công ty (niêm phong trong bao thư độc quyền cho chương trình có chữ ký của Quý khách hàng) hoặc tới trực tiếp tổng công ty để đổi quà.

Quý khách lưu ý: Đối với các khách hàng ghép bộ chữ thành công, Quý khách hàng cần phải ghi đầy đủ thông tin người trúng thưởng và bỏ vào bao thư có niêm phong theo quy định (Họ và tên; số CMND; Địa chỉ thường trú; Mua sơn ở Đại lý nào vào giấy xác nhận), Mẫu giấy xác nhận do Công ty CP L.Q Joton ban hành và gửi Đại lý. Sau khi xong mọi thủ tục, Đại lý sẽ gửi bao thư có chứa bộ chữ đã được ghép thành công kèm theo giấy xác nhận của khách hàng về Công ty để trả thưởng cho người trúng.
Kết thúc chương trình, ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải.
Sau thời gian diễn ra chương trình, tất cả các phiếu rút thăm trúng thưởng không còn hiệu lực.

3. Cơ cấu giải thưởng của chương trình ghép chữ trúng thưởng:
 • JOTON Paint (màu xanh): Trúng ngay 01 chiếc Điện thoại Samsung Galaxy M20.
 • JOTON Paint (màu vàng): Trúng ngay 01 chiếc Tivi Samsung 32inch.

Các giải thưởng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.
Ban tổ chức sẽ chốt số lượng vào mỗi cuối tháng và thông báo tới người đoạt giải vào tháng tiếp theo.
Thời gian nhận giải: Trong vòng 01 tháng kể từ ngày thông báo trúng thưởng.
Địa điểm trao giải: Ban tổ chức trực tiếp thông báo địa điểm đến người trúng thưởng để tới nhận giải.
Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ (trong giờ hành chính):

Công ty Cổ Phần L.Q JOTON
Địa chỉ: 188C Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Địa chỉ giao dịch: 8A Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3846 1970 – Ext: 117 và Hotline 1800 9048
Hoặc liên hệ Mr. Minh 093 434 8058

4. Các quy định khác:
Công ty Cổ phần L.Q JOTON có toàn quyền sử dụng hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động thông báo kết quả và truyền thông của công ty. Các thông tin cá nhân của người tham dự chương trình rút thăm sẽ được Công ty Cổ phần L.Q JOTON sử dụng trong quá trình trao giải và được thêm vào hệ dữ liệu khách hàng thân thiết của Công ty Cổ phần L.Q JOTON.
Ban tổ chức có quyền đưa ra mọi quyết định cuối cùng. Trong mọi trường hợp Ban tổ chức thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của Thể lệ này trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Ban tổ chức cam kết thực hiện đúng quy định của pháp luật về việc sửa đổi bổ sung chương trình khuyến mại, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng đã tham gia chương trình khuyến mại.

5. Đối với khách hàng là đại lý:
 • Quý Đại lý hỗ trợ Joton trả thưởng cho khách hàng tham gia chương trình và thu thập các đồng xu hợp lệ theo quy định của chương trình này.
 • Với tổng số tiền mặt mà Đại lý đã dùng để trả thưởng trực tiếp cho khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình, công ty Cổ phần L.Q JOTON sẽ căn cứ vào số lượng đồng xu mà Đại lý thu nhận được để thanh toán cho Quý Đại lý và trả 10% chi phí trên tổng giá trị quy đổi cho Đại lý khi chốt công nợ tháng và được cấn trừ vào công nợ tháng sau.
 • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng phụ trách để được giải đáp.
 • Trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng Đại lý vẫn hưởng các khoản chính sách thanh toán, các chính sách kinh doanh khác của năm 2019.
Công ty Cổ phần L.Q JOTON kính mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý khách hàng.

 
        ERIS        FA EXTRA EXFA ELEGANT FA CT EXFA
Son Joton Eris son joton fa extra son joton exfa Elegant son joton fa ct son joton exfa