MUA SƠN JOTON THÁNG NÀO CŨNG CÓ QUÀ

Tin khuyến mãi
15/09/2018
Nhằm tri ân khách hàng trong thời gian vừa qua đã tin dùng sản phẩm sơn Joton cũng như chào đón thêm một mùa giáng sinh an lành, công ty đã quyết định tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng nhân dịp cuối năm với nội dung như sau:
Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng mua sản phẩm sơn nước nội thất và ngoại thất JOTON tại khu vực TP. Hồ Chí Minh trực thuộc phòng P.Kinh doanh TP.HCM quản lý.
Cách thức tham gia:
– Từ 20/09/2018 đến hết ngày 31/12/2018, khi mua bất kỳ sản phẩm sơn nước nội thất và ngoại thất của JOTON, khách hàng có thể tìm thấy 01 phiếu rút thăm trúng thưởng ở trong một sản phẩm.
– Khách hàng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên mỗi phiếu, và gửi phiếu về cửa hàng/đại lý sơn JOTON tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh trực thuộc phòng P.Kinh doanh TP.HCM quản lý.
– Phiếu rút thăm hợp lệ phải là bản chính được in và phát hành bởi công ty L.Q JOTON. Phiếu phải được điền đầy đủ thông tin của người tham gia chương trình, phiếu phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xoá hoặc cạo rửa.
– Thông tin trên phiếu phải trùng khớp với thông tin của khách hàng (thông tin kê khai trùng khớp với thông tin trên giấy chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân, và các nội dung tương thích khác) trong thời hạn áp dụng chương trình.
– Kết thúc chương trình, ban tổ chức sẽ tiến hành rút thăm trúng thưởng và liên hệ với người trúng thưởng để nhận giải.
– Bên cạnh đó, mỗi phiếu rút thăm hợp lệ còn có giá trị tương đương là 10.000 VND; 20.000 VND; 30.000 VND hoặc 50.000 VNĐ tiền mặt tùy mệnh giá quy định trên từng phiếu. Khách hàng gửi phiếu rút thăm về cửa hàng/đại lý sơn JOTON và trực tiếp quy đổi thành tiền mặt tại cửa hàng/đại lý đó.
– Giá trị tiền mặt khách hàng nhận được sẽ bằng mệnh giá quy định trên mỗi phiếu rút thăm (VND) nhân với Tổng số lượng loại phiếu đó mà khách hàng có.
– Chương trình không giới hạn số lượng phiếu tối đa của 01 người trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
– Sau thời gian diễn ra chương trình, tất cả các phiếu rút thăm trúng thưởng không còn hiệu lực.
Cơ cấu giải thưởng:
– Tháng 10: 04 Điện thoại Galaxy Note 9
– Tháng 11: 07 Laptop màn hình cảm ứng HP Pavilion x360
– Tháng 12: 10 Smart Tivi Samsung 40 inch.
Các giải thưởng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.
Thời gian nhận giải: Trong vòng 01 tháng kể từ ngày phát đi thông báo trúng thưởng.
Địa điểm trao giải: Ban tổ chức trực tiếp thông báo địa điểm đến người trúng thưởng để đến nhận giải.
Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ (trong giờ hành chính):
Công ty Cổ Phần L.Q JOTON
Địa chỉ: 188C Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Địa chỉ giao dịch: 8A, Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3846 1970 – Ext: 117 hoặc 093 434 8058 gặp Mr Minh