JOTON® GLASS BEAD

Bề mặt vật liệu:

Nhựa đường

Các ứng dụng tiêu biểu:

Dùng cho sơn giao thông, sơn kẻ vạch đường

Giới thiệu:

Joton® Glass Beads là những hạt thủy tinh hình cầu rắn được sản xuất từ soda-lime silica tinh chất chứa SiO2 trên 70%, không chứa chì, sắt và silica tự do.
Đơn hàng trực tuyến
Vui lòng đọc kĩ thể lệ trước khi tiến hành mua hàng trực tuyến
Bước 01: Bạn là

Quý Đại lý vui lòng đăng nhập để được cập nhật về các chương trình khuyến mãi và giá ưu đãi dành riêng cho Đại lý Đăng nhập

Bước 02: Chọn màu sắc

R: G: B:

hoặc
Bảng màu
hoặc
Danh mục màu
Thời gian giao hàng cho những màu không có trong Bảng màu có thể dài hơn thời gian giao hàng tiêu chuẩn
Bước 03: Chọn dung tích/khối lượng và số lượng
Đang tính toán...
(Vui lòng đăng nhập để nhận mức giá ưu đãi đặc biệt)
Thêm vào danh sách yêu thích
Thêm vào giỏ hàng
Yêu cầu đặc biệt
Liên hệ nhanh
En Vn

Mô tả và ứng dụng

Joton® Glass Beads là những hạt thủy tinh hình cầu rắn được sản xuất từ soda-lime silica tinh chất chứa SiO2 trên 70%, không chứa chì, sắt và silica tự do. Hạt bi thủy tinh được sản xuất từ thủy tinh không màu cho hầu hết các ứng dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay. Chúng có đường kính nhỏ hơn 1.2 mm hoặc trên 1.2 mm.

Bi thủy tinh được gắn vào các vật liệu phản quang, khi chùm ánh sáng đèn pha của các phương tiện giao thông chiếu tới sẽ phản xạ trở lại ngang tầm mắt người lái xe, làm cho các vạch kẻ đường được sáng lên, giúp người lái dễ dàng quan sát được. Đó là điểm cộng quyết định cho sự an toàn trên đường.

Vạch kẻ đường là một trong số cách hiệu quả và kinh tế nhất để giữ an toàn giao thông. Sự tương phản giữa mặt đường và sự biến đổi màu của các vật liệu phản quang tạo ra tầm nhìn rõ ràng của các vạch kẻ đường dưới điều kiện ánh sáng ban ngày, nhưng không dễ dàng quan sát vào ban đêm. Chỉ khi kết hợp với Bi thủy tinh có độ khúc xạ, phản xạ tốt – được cung cấp bởi JOTON GLASS BEADS – các vạch kẻ đường mới trở thành một nhân tố an toàn có khả năng nhìn rõ ràng trong đêm

Tính năng sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng

Thông tin bổ sung

Lưu ý

Sức khỏe và an toàn

Sản phẩm liên quan

JOWAY®

JOWAY® WB

JOLINE® PRIMER

JOLINE® PLANE

JOLINE® CONVEX